Giới thiệu

Tôi là một giáo viên toán, trong quá trình giảng dạy của mình tôi luôn phải tìm kiếm những bài toán hay để dạy cho học sinh, một trong những nguồn tài liệu quý giá đó chính là những cuốn sách, đặc biệt là những cuốn sách cổ.

Trong thời đại hiện nay thì sách có quá nhiều bạn có thể tìm mua được rất nhiều các loại sách nói chung và sách toán nói riêng từ cơ bản tới nâng cao trong bất cứ tiệm sách nào hay cả trên Internet.

Tuy nhiên có những cuốn sách cổ rất hay mà hiện nay không còn tái bản nữa hoặc có chăng những cuốn sách đó được làm mới bằng những cái tên khác, được bổ sung hay thêm bớt nhiều nội dung mới, tuy nhiên có được bản gốc của những cuốn sách đó thì thật là thú vị, đó cũng là cái hay của người đọc sách.

Tôi đã đọc nhiều cuốn sách toán trong đó thấy có rất nhiều cuốn phải nói là quá hay nhưng cũng không ít cuốn nội dung lan man cóp nhặt. Với mong muốn chia sẻ một vài cuốn sách toán hay mà mình biết được đến các bạn học sinh yêu thích toán học và các thầy cô giáo mình quyết định làm một blog nho nhỏ để giới thiệu những cuốn sách toán hay đó cũng chính là lý do note24h.net ra đời.

Hiểu biết của tôi là có hạn tôi không thể nào đọc hết được tất cả những cuốn sách, cũng không đủ trình độ để đánh giá được hết các cuốn sách xem có “hay” hay không, với lại hay hay không còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố vào hoàn cảnh nữa. Vì vậy rất mong sự đóng góp của mọi người.

Bạn nào thấy cuốn sách toán hay có thể vui lòng Liên hệ và chia sẻ với note24h.net